Nấm linh chi và nấm lim xanh là dược liệu quý giá đứng đầu trong các loại thảo dược chăm sóc sức khỏe khi được hiểu và dùng đúng cách.
Nấm linh chi và nấm lim xanh thường được khuyên dùng với mật ong để vừa tạo hương vị thơm ngon, vừa giúp bồi bổ sức khoẻ một cách toàn diện, và bớt đi vị đắng có trong nấm
Kết hợp với các thảo
dược khác
Nấm linh chi có vị đắng, hơi khó uống nên thường được kết hợp với các thảo dược khác để “điều vị” và bổ trợ nhau tăng cường thêm dược tính.
Tùy vào mục đích sử dụng để chữa bệnh hay chăm sóc sức khỏe mà có thể kết hợp nấm linh chi, nấm lim xanh với một số thảo dược khác như: mật ong, cam thảo, nhân sâm, atisô, tam thất, ngân hoa, kinh giới…
Trong đó, nấm linh chi kết hợp mật ong giúp tạo nên hương vị thơm ngon, dễ uống lại giúp bồi bổ sức khỏe của người trẻ hiện đại, giúp đào thải các độc tố trong cơ thể, phục hồi sức khoẻ nhanh và giữ cho tinh thần luôn sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi… Vitamin C trong mật ong còn giúp cơ thể hấp thụ tốt hàng trăm dưỡng chất trong nấm linh chi, thích hợp để dùng mỗi ngày mà không sợ có bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể.
Nấm linh chi đỏ là loại nấm linh chi tốt nhất trong 6 loại nấm linh chi được nghiên cứu sâu về khả năng trị liệu, sau đó tới nấm lim xanh.
Xem thêm.> voucher du lịch
0 nhận xét:
Đăng nhận xét